DU LỊCH BÃI SAU VŨNG TÀU – ĐI ĐÂU?

28 Tháng Hai, 2020
0 Comments

Trong những bãi biển tại Vũng Tàu, Bãi Sau – Bãi Thùy Vân là bãi biển dài nhất của Vũng Tàu (8km) , là bãi biển ưa thích bởi cả dân địa phương và khách du lịch là vì bãi biển đẹp, có góc nhìn xa xa ra Hòn Bà, và an toàn hơn hẳn Bãi Trước do bãi cát đều, thoai thoải. Dưới đây là một số điểm bạn nên cân nhắc ghé qua.

HÒN BÀ địa điểm du lịch tâm linh cũng là sự trãi nghiệm rất thu vị.

Muốn ra được đảo Hòn Bà thì du khách phải đi thuyền theo đường vòng cung để lên đảo vì xung quanh đảo có nhiều đá ngầm. Ngoài lựa chọn đi bằng thuyền, du khách còn có thể ra đảo bằng cách đi lên “con đường dưới đáy biển” dài 200m từ Bãi Sau đến đảo Hòn Bà. Và con đường này chỉ xuất hiện vào một vài ngày thủy triều xuống thấp nhất trong tháng. Đây cũng là khoảng thời gian đảo Hòn Bà đông đúc du khách nhất.

di-bo-ra-dao-HON-BA

NÚI TAO PHÙNG – TƯỢNG CHÚA GIANG TAY KITO

Khi đến Vũng Tàu, mọi người đều có thể nhìn thấy từ xa ngọn núi Tao Phùng với tượng đài Chúa Kitô Vua trên đỉnh cao, tượng đài Chúa Kitô Vua lớn nhất ĐÔNG NAM Á: chiều cao 32m với đôi tay giang rộng 18m đứng oai phong trên đỉnh núi cao 176m.

MŨI NGHINH PHONG :

Đường đi đến mũi Nghinh Phong cũng rất đơn giản. Các bạn đến tượng Chúa giang tay. Ở phía đối diện xéo tượng có một quán cà phê bị bỏ hoang, đi vào đường đó là nhìn thấy bậc thang để xuống biển.

Con đường dẫn ra mũi Nghinh Phong chỉ có duy nhất một chiếc cầu, còn lại toàn nắng và gió. Tuy nhiên, cây cầu độc đáo này lại là địa điểm check-in tuyệt vời với biển Hương Phong ở phía sau.

MUI NGHINH PHONG
MUI NGHINH PHONG

Đến với Bãi sau Vũng Tàu, bạn không những được tận hưởng không khí vùng biển mà còn thỏa thích du ngoạn qua các cung đường đầy nắng và gió. Bãi Sau đã và đang là bãi biển nổi tiếng và đắt khách nhất tại Vũng Tàu, với một kế hoạch vui chơi hợp lý và một “ngân sách” vừa phải, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Vũng Tàu chỉ tại Bãi Sau.

Chúng tôi cho thuê biệt thự Vũng Tàu gần biển chỉ cách Bãi Sau 100m, có hồ bơi riêng, tiện lợi du lịch.

Leave a Comment