0912058982

091 205 8982
391 Bình Giã, P Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu
ngocchianh14@gmail.com

VỀ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh

Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo và thân thiện với môi trường. Cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại.

Tầm nhìn

Trở thành một Thương hiệu môi giới Bất Động Sản Môi Giới Hàng Đầu tại Vũng Tàu. Nâng cao tầm vóc trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh và môi giới bất động sản, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng

Giá trị cốt lõi

“Sự tận tâm” – Thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng sự phục vụ chu đáo. “Sự tận tâm” là giá trị phải được minh chứng cho mỗi thành viên trong NaNoland. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công và phát triển của Công ty.

“Nguồn nhân lực” – Đội ngũ CBNV NaNoland không chỉ đáp ứng về chuyên môn mà còn phù hợp cả về định hướng phát triển cùng Công ty. Đội ngũ nhân sự này liên tục được đào tạo về chuyên môn và bổ sung thêm về số lượng trong suốt quá trình hoạt động, tạo nên nguồn sức mạnh bền vững của NaNoland .

“Tính hợp tác” – Hợp tác tạo nên sức mạnh, đây không chỉ là yêu cầu đối với từng nhân viên trong công việc nội bộ, trong cung cách phục vụ khách hàng, trong tinh thần làm việc nhóm… mà còn được thể hiện bằng sự liên kết uyển chuyển và hợp tác đa phương của Công ty với các đối tác.