091 205 8982
391 Bình Giã, P Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu
ngocchianh14@gmail.com

Thuê Nhà Nguyên Căn Du Lịch Vũng Tàu giá rẻ

MÔ TẢ

Thuê nhà nguyên căn du lịch Vũng Tàu mang lại cho quý khách hàng không gian riêng tư cho đoàn, với mức giá chỉ từ 3 triệu đồng/đêm cuối tuần (thứ 7) , quá tiết kiệm cho đoàn từ 10-30 người phải không ạ? Hôm nay Admin xin giới thiệu những căn nhà nguyên căn với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, tạo cho quý khách cảm giác như sống trong chính ngôi nhà của mình .

1- Nhà nguyên căn cho thuê du lịch Vũng Tàu trên đường Lê Lợi

Căn nhà diện tích gần 200m2, thiết kế chiều ngang rộng, tại ngay chân núi Lê Lợi, nhưng có tầm view toàn thành phố tạo cho quý khách không gian nghỉ dưỡng khoáng đãng. ngoài ra nội thất và đồ dùng trong nhà đều rất đầy đủ. Với mức giá chỉ 3 triệu đồng/đêm cuối tuần thứ 7 , nên luôn có khách trước 1-2 tuần, quý khách có thể liên hệ : 091.205.8982 để biết rõ hơn.

2- Nhà cho thuê nguyên căn gần biển Vũng Tàu tại khu Phan Chu Trinh :

Căn nhà cấu trúc 1 trệt 3 lầu, thiết kế hiện đại, mới mẻ, và hơn nữa gần biển, trước mặt không gian thoáng đãng, mang lại cho quý khách sự thư thái . Giá chỉ từ 4.5 triệu/đêm cuối tuần.

3- Nhà nguyên căn cho thuê gần biển Vũng Tàu gần đường PHAN CHU TRINH  cấu trúc 1 trệt 3 lầu .

nhà mới được Đại Tu , thiết kế đẹp , có sân đậu xe trước nhà vào được 16 chổ, có ban công rộng rãi, có thể ngồi hưởng gió biển,

Trong nhà cho thuê phan chu trinh vũng tàu , được gia chủ trang bị các nội thất hiện đại,sang trọng nên mức giá cho cuối tuần từ 6 triệu/đêm. 

4Nhà nguyên căn cho thuê du lịch gần đường HOÀNG HOA THÁM , cách bãi trước 500m, gần khu chợ xóm lưới, các quán ăn hải sản, cấu trúc nhà : 1 trệt 3 lầu, diện tích bề ngang hơn 10m, nên trong nhà các phòng ngủ đều rất rộng rãi . có thể chứa được 20 người lớn. Giá cuối tuần có thể từ 4 triệu/đêm cho đoàn 10ng .

5- Cho thuê nhà nguyên căn thiết kế đep tại khu Á Châu .

Căn nhà có cấu trúc 1 trệt 3 lầu: 4 phòng ngủ , có thể chứa được 10-15 người, thiết kế đẹp, tinh tế với gam màu trầm. Nằm trên khu Á châu nên đường xá lưu thông, tuyến đường lưu thông xe cộ đông, khu vực để xe thoải mái .  Giá thuê cho cuối tuần từ 4.5 triệu /đêm.

6- Nhà nguyên căn thiết kê tươi trẻ, mang theo hơi hướng của biển cả, đậm phong cách Vũng Tàu 

Căn nhà nhỏ nằm trên đường LÊ LỢI, 4 phòng ngủ, sức chứa 10-16 người, thiết kế decor theo phòng cách trẻ, có thể nhìn vào , bạn cảm nhận như mình đang ở trong 1 con thuyền chứ ko hẵn trên đất liền. Tham quan ngôi nhà với mức giá chỉ  2.5 triệu/đêm tại đây

 

  • ID: 2967
  • Được đăng: Tháng Ba 14, 2018
  • Cập nhật: Tháng Tám 21, 2018
  • Lượt xem: 1432