Nhiều người biết đến Vũng Tàu với những bãi tắm ồn ào và nhộn nhịp như bãi Trước, bãi Sau, bãi Dứa… mà ít người biết đến bãi biển Thủy Tiên Vũng Tàu. Đây là bãi tắm mới được đưa vào khai thác chính vì vậy vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ.

Đường đi tới bãi tắm Thủy Tiên cũng tương đối dễ kiếm. Bãi tắm này nằm ngoài rìa thành phố, các bạn cứ theo quốc 51C chạy theo hướng về Sài Gòn, qua resort Sân Golf Paradise gặp một ngã 3 có mũi tên chỉ vào Long Cung Resort . Chạy thẳng đến cuối đường là gặp bãi tắm Thủy Tiên.

Bãi biển ở đây cát trắng trải dài, nước trong khá thích hợp cho những hoạt động vui chơi ngoài trời như đá banh hay bóng chuyền bãi biển.

 

Bãi tắm Thủy Tiên có gì đẹp?

Nằm ở khu vực ngoại ô Vũng Tàu, bãi Thủy Tiên là một bãi tắm lớn, sạch với bờ biển dài lý tưởng và vẻ đẹp nguyên sơ, thơ mộng hấp dẫn nhiều du khách. Không chỉ được thỏa sức vui đùa với làn nước biển trong xanh, khi dừng chân tại địa điểm du lịch này, bạn còn có thể tham gia vào nhiều hoạt động giải trí thú vị như: thả diều, đá banh hay thưởng thức những món hải sản thơm ngon.

Không những vậy, khi đến địa điểm du lịch Vũng Tàu này, bạn còn được ngắm nhìn những góc lao động của người dân chài lưới nơi đây. Là những thuyền thúng nằm dải rác thành một cụm hay những con thuyền nhỏ của ngư dân để ra khơi hàng ngày. Đôi khi, bạn có thể xin chủ những chiếc thuyền để có trải nghiệm thú vị lênh đênh trên biển.

Du lịch bãi Thủy Tiên ăn gì?

Tốt nhất, khi các bạn định đi bãi tắm Thủy Tiên Vũng Tàu thì nên mang theo bếp và nồi. Đến đó mua hải sản rồi tự chế biến luôn, nhanh hơn lại tiết kiệm hơn nữa.hải sản mua trực tiếp từ ghe tàu, nên giá rất rẻ.

Ngồi chơi nói chuyện nướng hải sản lên và thưởng thức. Hải sản tươi mới đánh bắt vào nên ngọt thịt lắm. Ăn miếng nào ra miếng nấy, ngọt ngào xen lẫn vị mặn mòi của biển. Chu cha, ta nói thiệt chứ nó ngon dã man.

có dịp đến Vũng Tàu du lịch mình nghĩ các bạn nên đến bãi tắm Thủy Tiên một lần cho biết. Mặc dù nó không xô bồ náo nhiệt như các bãi trong thành phố nhưng trong đó là sự bình yên, mộc mạc mà các bạn nên khám phá.